GIAO HÀNG NGAY

Nhận hàng vui thích

HẬU MÃI TỐT

Dịch vụ tuyệt vời

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 0329808246

  Nguyên Tắc Thứ Nhất Phù Hợp Với Dáng Vóc Đây là nguyên tắc tối ưu hàng đầu, đôi giàyể chú...

 

Nguyên Tắc Thứ Nhất Phù Hợp Với Dáng Vóc

Đây là nguyên tắc tối ưu hàng đầu, đôi giàyể chú rể phải phù hợp với vóc dáng của bạn. Chỉ khi phù hợp thì giày mới phát huy tối đa giá trị nâng tầm chú rể. Nếu bạn có dáng người vừa phải hoặc ốm thì bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ kiểu giày cột dây, giày xỏ, giày mũi nhọn, mũi tròn hoặc dòng mũi hơi vuông nhẹ đều được. Nếu như dáng người bạn mập mạp thì bạn không nên chọn dòng mũi nhọn mà chọn dòng mũi hơi vuông, hoặc mũi giày tròn form ngắn. Trong mọi trường hợp chú rể không nên chọn dòng giày mũi vuông, dẹp, ngắn vì nó khiến bạn trông rất lớn tuổi, luộm thuộm. Giày chú rể cột dây màu đen sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì sự phù hợp của nó với mọi dáng vóc. Giày cột dây chia ra làm oxford và derby thì nếu bạn có bàn chân thon, đẹp, mu trên bàn chân vừa phải, xương ngón chân không lồi thì Oxford là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu chân bạn bè, mu trên bàn chân to thì có thể chọn những mẫu giày cưới cột dây Derby. Với những người có xương ngón chân lồi có thể chọn những mẫu giày có kiểu dáng, điểm nhấn che đi phần lồi đó.

  • Nguyên Tắc Thứ Hai Phù Hợp Với Chủ Đề / Cô Dâu

Với những lễ cưới cầu kỳ sang trọng thì thường có lịch trình chủ đề chuẩn bị sẵn. Những đôi giày chú rể cột dây hoạ tiết, đục lỗ sẽ phù hợp với những lễ cưới sang trọng, sử dụng nhiều hoa tươi, phong cách hoàng gia. Những đôi giày cột dây kiểu dáng trơn Wholecut, Captoe thì phù hợp với những lễ cưới trang trọng và hiện đại. Tuy rằng cảm giác những dòng giày này đơn giản, truyền thống nhưng đẳng cấp không thay đổi qua thời gian. Với những cô dâu chú rể trẻ tuổi muốn lễ cưới mình thật lung linh và tươi mới theo style Hàn Quốc, Thái Lan thì có thể chọn những mẫu giày xỏ dạng Loafer đi kèm quần tây ống ngắn ôm, áo vest khoác ngoài.

  • Nguyên Tắc Thứ Ba Phù Hợp Với Tài Chính

Cho dù bạn là công nhân nhà máy hay giám đốc một tập đoàn thì ngày cưới cũng chỉ có một, đó là ngày quan trọng của cuộc đời, đánh dấu một bước ngoặt lớn. Hãy sải bước với một đôi giày tây cao cấp trong ngày trọng đại này. Giày cưới cao cấp chắc chắn phải là một đôi giày da bò, da bê thật với đường nét sắc xảo và thiết kế thời trang.    Không nên chọn một mẫu giày thể thao, một mẫu giày xi bóng loáng nhiều phụ kiện màu sắc. Hãy chọn một đôi giày da thật, đơn giản, có điểm nhấn, giúp bạn trở nên lịch sự và thu hút. Một đôi giày chú rể bằng da chất lượng sẽ có giá thành từ 500.000 vnđ cho đến 1.000.000 vnđ là đủ. Nếu bạn có thu nhập cao, muốn mình nổi bật hơn thì bạn có thể nhắm đến những đôi giày da xuất khẩu cao cấp trị giá 2 triệu hoặc hơn.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC